Trường TH An Lộc B Trao xe đạp cho học sinh
Hôm nay, ngày 20 tháng 10 năm 2014. Nhằm giúp cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh Trường TH An Lộc B, hiểu rõ hơn luật giao thông đường bộ và một số kiến thức cơ bản về PCCC. Được sự đồng ý của BGH nhà Trường, Liên đội phối hợp với phòng cảnh sát giao thông và PCCC công an Thị xã Bình Long. Tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ và PCCC .

Trường TH An Lộc B Trao xe đạp cho học sinh

Đến dự buổi tuyên truyền Liên đội TH An Lộc B rất vinh dự được đón tiếp anhMai Xuân Tuân – PBT Thị Đoàn; chị Nguyễn Thị Ngọc An – TVTĐ- CT HĐĐ Thị Xã Bình Long; về phía BGH trường thầy Lê Văn Phấn – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thùy Nhung – PHT nhà trường; cùng toàn thể 42 cán bộ GV- CNV và hơn 600 HS cùng đến dự .

Thầy Lê Văn Phấn Hiệu trưởng trường TH An Lộc B đại diện trao xe đạp cho học sinh

Sau buổi tuyên truyền là diễn ra chung kết hội thi “Đi Tìm Tài Năng Trẻ” với 3 tiểu phẩm, được tuyển chọn từ ba khối lớp. Các tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền về ATGT, PCCC và bạo lực học đường, do các diễn viên nhí Liên đội thể hiện. Qua mỗi tiểu phẩm các em điều rút ra cho mình được một bài học thật sâu sắc, từ đó các em có được những hành động, ứng sử giao thông có văn hóa, thương yêu đùm bộc lẫn nhau, tạo thành tập thể  TH An Lộc B vững mạnh và đoàn kết .

Phát huy sức mạnh đó, ngay từ đầu năm học, BGH trường đã vận động mạnh thường quân trao 6 xe đạp, trị giá hơn 6.000.000 đồng.

Tác giả bài viết: Trần Văn Dứt